ขอดูภาพซาว12week หน่อยค่า

12 week ซาวเห็นอะไรกันบ้างแล้วคะ

7 ตอบกลับ

ภาพนี้จำได้น่าจะ12วีคน้องหันหน้าให้คุณหมอถ่ายรูปให้แม่เก็บไว้ต่างหาก ตอนนี้22วีค4วันแล้วเพศหญิงค่าา

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน 10W5D ตอนนี้น้องเพศชาย 22W แล้วค่า 😁

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน12+6พอดีคะ

เห็นเป็นตัวจิ๋วๆแล้วค่ะ

ดู11วิคแทนได้ไหคะ

ภาพซาวตอน12wคะ

12 วีค 2 วัน ค่า