12สัปดาแล้ว

ขอดูภาพของคุณแม่ตอน3-4เดือนหน่อยค่ะ

12สัปดาแล้ว
58 ตอบกลับ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้ ญ หรือ ช คะ ขอดูภาพอัลตราซาวด์แม่ๆที่ได้ลูกสาวหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ❤️

ทางนี้เพิ่ง12+1 วีค ลุ้นนน อยากเจอแล้ว 16 มค หมอนัดค่ะ อยากเจอตัวโตๆแบบนี้จัง

ของเราโตช้าจัง😂.เเต่ว่าตอนนี้ใกล้จะ5เดือนเเลเววันที่29ไปซาวด์อีกที😍

รุปนี้ประมาณ 12 วีคคะ ปัจจุบัน 30+3แล้วค้า ลูกชาย

ตอน16วีคจ้า​ ยังไม่รู้เพศน้องนอนคว่ำหน้า

ตอนนั้น11w ตอนนี้13w รอตรวจท้องกันอีก

กี่เดือนน้องถึงจะเริ่มดิ้นคะ

ตอน 13w+3d จ้า ตอนนี้ 20w แล้วจ้าาา

ซาวตอน12 week ตอนนี้ 17 week แล้วค่ะ

3เดือนจ้าคุณแม่💖👶