ขอดูท้องแม่ๆเดือนธันวาคมหน่อยค่ะ☺️

ขอดูท้องแม่ๆเดือนธันวาคมหน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือนธันวาคมหน่อยค่ะ☺️
33 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1/12 แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

1w ago

ท้องโตรึยังคะ บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

กำหนด18//12/67ท้องสองท้องยังดูเล็กอยู่เลยจ้า

1w ago

เป็นเหมือนกันค่ะ 15วีค6 วัน ท้องไม่ออกเลยค่ะ ท้อง2แล้วด้วย กำหนด 6/12/67

กดหนดคลอด5ธันวา15wแล้วคะท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ13ธันวาคม

ท้อง2ยังไม่ออกเรยคะ13+3 กำหนดผ่า23 ธ.คคะ

12 วีคแล้ว คลอด30/12/67 ท้องยังไม่ออกค้า

10ธันวาคมค่ะ 15วีค เเฝดจิ้วค่ะ

1w ago

อยากได้เแฝดบ้างจัง😍

15วีค5วันค่ะ กำหนดคลอด5ธันวา🥰

4ธันวาออกนิดเดียวเองค่ะ555

บ้านนี้กำหนดคลอด 13/12 ค่ะ