ขอดูท้องแม่ๆเดือนธันวาคมหน่อยค่ะ☺️

ขอดูท้องแม่ๆเดือนธันวาคมหน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือนธันวาคมหน่อยค่ะ☺️
33 ตอบกลับ

12วีค6วัน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่มีอาการเเพ้ท้อง เลย แม่ก้อไม่รู้ว่าลูกหัวใจเต้นอยู่ไหม กังวล ค่ะ ลูกแม่ๆๆดิ้นกันยังค่ะ ดิ้นตอนกี่วีค ค่ะ #แม่ๆๆบำรุงนมอะไรบ้างค่ะ ให้ลงลูกค่ะ#

บ้านนี้ยังท้องแบนอยู่เลยค่ะ ยังไม่หายเเพ้ท้องด้วยค่ะ กำหนดคลอด29ธันวาคม

กำหนดคลอด10ธันวาค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลยเหมือนคนมีพุงมากกว่า😅

ไปตรวจ หมอบอกมีแต่พุง 3 เดือนแล้วค่ะ แต่ต้าวจิ๋ว 5 CM แล้ว

30 ธค ค่ะ ยังราบเรียบเลย ท้องที่ 3 ค่ะ หนูจะโตกี่โมงลูกก

15 w 4dค่ะ กำหนดคลอด 8/12/67ค่ะ ออกนิดเดียวอยู่เลยค่ะ ท้องแรก

ท้องออกแล้วคะ แม่กินเยอะ น้ำหนักขึ้นเร็วมากคะ 😅

13+2 กำหนดผ่า10/12 ท้องออกนิดเดียว ท้องที่5นะเนี่ย🤣

บ้านนี้นัดคลอด8ธันวาท้องยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวาคมท้องเล็กมากค่ะ