.......

ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นที่จะคลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะท้องโตขนาดไหนน้ำหนักเพิ่มขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้14กันยา น้ำหนักขึ้นมา8กิโลค่ะ 36w

.......
55 ตอบกลับ

บ้านนี้5กันยา ยังไม่ครบ36w ดีเลยนะคร่ แม่ครบไปไวจัง

บ้านนี้กำหนด23กันยา.33wค่ะน้ำหนักขึ้นเเค่3โทเองค่ะ

บ้านนี้ 11 กันยายนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 15 กก.แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ 33+1 w น้ำหนักขึ้นมา7 กก. ค่ะ

บ้านนี้14กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้น3-4โลเอง😢😢

บ้านนี้กำหนด8กันยา =35+2 ทำไมของแม่ถึง36weekหรอคะ

4y ago

ของนี้5กันยาคร่ 35+6 ยังไม่ถึง36เลย

บ้านนี้20กันยา 33w4d นน.เพิ่มขึ้นมา8โลกว่าคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2กันยา 36+2w ขึ้นมา16โลจร้า

ซาวล่าสุด 05.08.63 กำหนดคลอด 25.09.63 เพิ่มมา 10.5 กก.

บ้านนี้30กันยายน​น้ำหนักขึ้น8กิโล​ค่ะ