ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า ได้ลูกชายหรือลูกกันค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่เจ็บหัวหน่าวแล้ว แต่ยังไม่เจ็บเตือน กำหนดหนดคลอด21สิงหาคมจ้า

ตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

24 ส.ค ลูกสาวจร้า เจ็บหัวหน่าวเหมือนกัน✌️✌️

กำหนดคลอด 24 สิงหาค่ะ ยังไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย

4y ago

กำหนด24มือกันค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด19สิงหาจ้า😘

5 ส.ค จ้า ยังไม่ทราบเพศเลย กลับหัวเเล้ว

บ้านนี้16สิงหา ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยคะ

กำหนด22สิงหาค่ะ ปวดเชิงกรานมากเลยค่ะ

25สิงหาผู้ชายจร้าา​ท้องเเข็งบ่อยค่ะ

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด30/8/63

บ้านนี้14สิงหาเจ็บหน่วงท้องน้อยค่ะ

4y ago

เปนเหมือนกันเลยแม่ ตอนนี้บ้านนี้31วีคคะ กำหนด18/8/63 เพศชาย

22สิงหาค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ