ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า ได้ลูกชายหรือลูกกันค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่เจ็บหัวหน่าวแล้ว แต่ยังไม่เจ็บเตือน กำหนดหนดคลอด21สิงหาคมจ้า

ตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

หมอบอกลูกสาวคะกำหนด1สิงหาคะ

กำหนด 20สิงหา เพศหญิงค้าาา

23สิงหาจร้า.นั้งไม่ได้เลย

ลูกสาว 7 สิงหาคม ตอนนี้ 32w4d

15สิงหา เบบี้บอยจ้า 👶🏻❤️

บ้านนี้ผู้ชายจ้า 19สิงหา

บ้านนี้23สิงหาค่ะ

ลูกชายจร้ากำหนด11สิงหา

22​ สิงหาค่ะ​ ผู้ชายค่ะ

20 สิงหา ผู้หญิงจ้า