31 W กำหนดคลอด14มิ. ย. 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม มิ. ย. 63 หน่อยจ้า ใหญ่ขนาดไหนกันแล้วจ๊ะ????

31 W กำหนดคลอด14มิ. ย. 63
126 ตอบกลับ

อยากแตกพฤษภาคมแล้วกำหนดคลอด8มิถุนายนลูกสาวค่ะ 32w6d

กำหนดคลอด24มิ.ย.งับ ปวดเท้า ปวดหลัง ปวดไปหมดค่ะ🥺

36wกำหนดคลอด14 มิ.ย ค่ะของแม่จำวีคผิดรึเปล่าคะ

32+4 week จ้า กำหนด 11 มิ.ย ค่ะ แต่ใจอยากแตก พค. มากๆ >

แม่จำวีคผิดรึป่าวคะ 31วีคกำหนด กรกฏา นะคะ

บ้านนี้31week2day 16ก.ค.คะ​ ทำใมของแม่เร็วจังคะ

ผิดไม่ค่ะเเม่ บ้านนี้36วีค กำหนด13มิ.ย

4y ago

งงเหมือนกันคะ บ้าสนี้36+4 กำหนด12มิถุนา

บ้านนี้33 +2 กำหนดตั้ง 2กค. แม่กำหนดไวจังคะ

32+5 กำหนด6ก.ค.ค่ะทำไมแม่จะคลอดเร็วจังค่ะ

ทำไมบ้านนี้36+3แต่กำหนดคลอด4ก.ค เลยละค่ะ