บ้านนี้4เดือน

ขอดูท้องแม่ๆตอน4เดือนน่อยจ้าบ้านนี้ท้องแรกท้องยังไม่ออกจ้า

บ้านนี้4เดือน
35 ตอบกลับ

4 เดือนค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ

20วีค6วัน​ 5เดือนคาะท้องแรก😻

4เดือนเหมือนกันจ้าาท้องแรก

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ

4เดือนกว่า ท้อง3ก้ไม่ออกค่ะ

3y ago

ไม่ตัองกังวลจ้าแม่ ถ้าตอนไปหาหมอ แล้วน้องโตตาทเกณฑ์ บ้านนี้น้องฏตตามเกณฑ์ปกติจ้า แม่ตัวเล็กกรอนทัองไม่มีหน้าท้อง ท้องจะไม่ค่อยออกเป็นปกติค่ะแม่

4เดือนเมหือนกันจ้าาา

4 เดือน 10 วันค่ะ ท้องแรก

4เดือนเหมือนกันคะ...😁😁

บ้านนี้4เดือนท้อง2จ้า

3y ago

ตอนนี้เริ่มดิ้นนิดหน่อยจ้า

17w3dค่ะ ท้อง3แล้วค่ะ