25+4 w ท้องเล็กไหมคะ

ขอดูท้องแม่ๆ ทีมกันยาหน่อยค่าา น้ำหนักขึ้นมากี่โลบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นมา 5 โล ได้ลูกสาวค่ะ 🐰🩷

25+4 w ท้องเล็กไหมคะ
30 ตอบกลับ

28+4ขึ้นมา5โลกว่าค่ะพึ่งขึ้นตอน5เดือนแม่กินแซ่บ จากคนสะดือลึกเกือบหนึ่งข้อนิ้วตอนนี้ตื้นมากคิดว่าตัวเองท้องเล็กมาตลอดแต่ไม่เลย🤣

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ท้องที่3 อายุครรภ์ 31 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา2โล แต่ตัวจิ๋วในท้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเกือบ1เดือนแล้วค่ะ

29wยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะลูกสาวเหมือนกันเลย หมอนัดดูน้ำหนักน้องวันอาทิตย์นี้🥰☺️ #คุณแม่ท้อง4 #ทีมผ่าคลอด

บ้านนี้ 27 วีค 4 วัน ขึ้นมา 16 โลแล้วค้ะ แม่ชอบกินตามใจปาก กินหวานค่ะ นน.น้อง 850 กรัม นน.ลงแม่555

11mo ago

อยุ่ไนกลุ่มเสี่ยงค่ะ รอตรวจอิกทีวันที่ 29 นี้ ค่าเลือด 149 ค่ะ ปกติ 140 หมอบอก ตอนนี้ อิกพยายามคุมนน.อยุ่ค่ะ ไม่อยากเปนเบาหวนเลย... แต่ 1 อาทิตย์ผ่านไปขึ้นมาแล้ว 2 โล แบบนี่จะผ่านไหมค้ะ

บ้านนี้25สัปดาห์4วันคะคลอด30กันยาคะขึ้นแค่3โลรอวันที่4 เป็นเดือนแล้วยังไม่ชั่งเลยคะ

11mo ago

บ้านนี้กำหนด 29 กันยาค่าา 🎀

25+3วันขึ้นมา8โล ค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ไม่ทานของหวานเท่าไหร่เลย ชอบทานของคาวกับผัก 😆

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 27วีค5 วันค่ะ ไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะแค่น้ำหนักตามเกรณ์ค่ะ

26+5 น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โล น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ#ทีมกันยา😍

บ้านนี้28 2ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7โลจ้า น้องหนัก1โลกว่าแล้วค่ะ

ไม่เล็กคะ นน.ขึ้นเยอะเลย ของเราติน35วิคขึ้นแค่3โลกว่าๆเอง

11mo ago

ข้าวขาวและข้าวเหนียวมีน้ำตาลมากนะคะ แนะนำทานในปริมาทที่น้อยลง ถ้าคุมน้ำตาลอยู่ก้อไม่น่ากังวลคะ