25+4 w ท้องเล็กไหมคะ

ขอดูท้องแม่ๆ ทีมกันยาหน่อยค่าา น้ำหนักขึ้นมากี่โลบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นมา 5 โล ได้ลูกสาวค่ะ 🐰🩷

25+4 w ท้องเล็กไหมคะ
30 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ นน.ขึ้นเยอะเลย ของเราติน35วิคขึ้นแค่3โลกว่าๆเอง

11mo ago

ข้าวขาวและข้าวเหนียวมีน้ำตาลมากนะคะ แนะนำทานในปริมาทที่น้อยลง ถ้าคุมน้ำตาลอยู่ก้อไม่น่ากังวลคะ