ขอดูท้องๆแม่3เดือนหน่อย

ขอดูท้องแม่ๆ3เดือนหน่อยคะท้องใหญ่หรือยังคะบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยคะกังวลพรุ้งนี้ไปหาหมอแล้วคะหมอนัด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อตอนสามเดือน แบนราบเรียบยิ่งกว่าคนไม่ท้องค่ะ แต่ซาวด์กี่ทีน้องก็เติบโตปกติดีมากค่ะ

ท้องสองค่ะ คุณแม่ท้องแรกหรอป่าวเอ่ย

5y ago

ท้อง2คะท้องไม่ค่อยออกตอนนี้14สัปดาห์