ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อย

กำหนอดคลอด​ มกราคม​ แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไรแล้วเอ่ย?? บ้านนี้12โลแล้ว?

ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อย
137 ตอบกลับ

31+3 น้ำหนักขึ้นมา 6โล4 ค่ะ เพราะช่วง5เดือนเเรก เเพ้ท้องหนักมาก เเล้วตอนนี้บวกกับเสี่ยงเบาหวาน เลยทานน้อยลงค่ะ

กำหนด20 มกราคม63 ค่ะ ก่อนท้องหนัก64ตอนนี้ 29+5 w น้ำหนัก68.6 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่แต่น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

31มคขึ้นมา6กิโลค่ะแต่เมื่อเดือนที่แล้วไปหาหมอ​ น้องน้ำหนักแยอะกว่าเกณฑ์​ประมาณ​อาทิตย์​กว่าค่ะ

9มกราคมค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง60ตอนนี้64 แต่เด็กน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ทุกอย่างปกติเลยค่า🥰😍😍

ขึ้นมา11โล 7 เดือนเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์มาน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ สงสัยลงแม่หมดเลย

30w1d ก่อนท้อง45-46ขึ้นๆลงๆ​ ตอนท้องช่วงแพ้ท้อง44-45เลิกแพ้ปัญจุบัน51.3 ขึ้นมา6.3ค่ะ

28​ มกราคม​ 63 น้ำหนักขึ้น​ 7​ กิโล​ แต่ท้องยังเล็กอยู่เลยจ้า​ ท้องแรก👶

จากปกติ41​ กิโล​ แต่ตอนนี้ขึ้นมาเป็น49​ น้ำหนัก​มากสุดในชีวิต​

กำหนด11มกรา 30+6weekน้ำหนักขึ้น4กิโลค่ะ(แม่เป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้ว)

4 โลค่ะ (แต่ถ้าหักช่วงแพ้ก็ 6-7 โลค่ะ เพราะช่วงแพ้นน้ำหนักลด)