ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อย

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยค่ะ ท้องเท่าไหนกันแล้ว ?? #'บ้านนี้กำหนด6กันยา?

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อย
119 ตอบกลับ

ขอดูท้องคุณแม่ 15Week+ หน่อยค่ะ แล้วอาการของลูกในท้องเป็นยังไง แม่ๆคนไหนรุ้สึกว่าลูกตอดแล้ว แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ

5y ago

ตอน13w บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ ท้องไม่ออก

อันนี้พึ่งถ่ายเมื่อวานซืน 6เดือนจ้า ตอน5เดือนไม่ได้ถ่ายไว้ท้องไม่ค่อยออก พึ่งยื่นๆออกตอน5จะ6เดือนนี้เองค่ะ

17wคะ น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยคะ ขึ้นมา แบบเป็นขีด เข้าห้องน้ำก็เท่าเดิม555 ต้องรอซาวดูน้ำหนักลูกอีกที

5y ago

ปกติค่ะแม่บ้านนี้พึ่งขึ้น3กก.เองค่ะ22week น้ำหนักลูกเกินเกณค่ะ

ท้องแรกจ้า กำหนดคลอด 8 กันยา ท้องไม่ออกเหมือนกันคะแม่ 😍. ปล. ก่อนท้องก้ขนาดนี้พอท้องก้ยังเท่านี้ ^^

5y ago

ลองถามคุณหมอดูนะคะแม่ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ ตามเกณฑ์ไหม ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็หายห่วงค้าบบบบ😍

ลุ้นเอาไครมาสต์3ค่ะ บ้านนี้คนทักว่าเล็กๆ พอเข้าเดือนที่ 6-7 ท้องเบ้อเร่อ แตกกระจาย 😭😭

ท้องบ้านนี้พึ่งออกตอน7เดือนกว่าๆค่ะท้องเล้กไม่เป้นไรค่ะแค่น้ำหนักน้องถึงก้พอ

บ้านนี้5ก.ย. จ้า แต่บ้านนี้ไม่กล้าถ่ายรูปเลยค่ะ เหมือนคนอ้วนมากกว่าท้องค่ะ

ของแม่ตอน5เดือนก้เล็ก พอเดือนที่7มาท้องโตขึ้นเร็วมากค่ะตอนนี้8เดือนค่ะ

กำหนดคลอด 12 สิงหาค่าา .. พาตะลอนเที่ยวตั้งแต่สงกรานต์ยังไม่พักเลย 😂😂

ของเราก็6กันยา แต่เราจะ8เดือนแล้วน่ะค่ะ คุณแม่เขียนผิดหรือเปล่าค่ะ 😆