เเม่ๆเริ้มมีน้ำนมออกกันยังคะ

ขอดูท้องแม่แม่ที่ท้องได้ 13 สัปดาห์ + 3 หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่มีน้ำนมตอนท้องดีที่สุดค่ะ ไม่ควรบีบเค้นให้มีมันทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนด

ยังไม่มีค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยอาจจะเพราะเป็นคนตัวเล็ก 14สัปดาห์+5

14wยังไม่ออกเลยค่ะ

1y ago

ท้องแรกค่ะ