ขอดูคุนแม่ท้อง12 สัปดาห์​หน่อยค่ะ

ขอดูท้อง12สัปดาห์​หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ เป็นคนมีหน้าท้องเพราะฟิตเนสออกกำลังกายตลอด ตอนนี้ 12 วีค นน.แม่ไม่ขึ้นเลย ทานเยอะมาก ไปลงที่ท้องหมดเลยจ้า😂😂😂

เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ป่องขึ้นมานิดหน่อยค่ะ