แม่เดือนสิงหา ท้องออกกันหรือยังค่ะ

ขอดูท้องแม่เดือนสิงหาหน่อยคร้าท้องออกกันหรือยังบ้านนี้ ท้องยังไม่ออกเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้4 เดือนก็ไม่ค่อยออกค่ะ แต่ท้อง 2 แล้วนะคะ จนกังวลเพราะว่า ไปหาคุณหมอ ยังทานไรไม่ค่อยได้เลยึ่ะ

3mo ago

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ ท้องเหมือนไม่ออกเลย 15w แต่หายแพ้ท้องแล้วค่ะ ดีขึ้นหน่อย