ทีมกุมภาพันธ์

ขอดูท้องแม่ทีม ก.พ หน่อยค่ะ แบบนี้ท้องใหญ่ไหมคะ หรือว่าเล็ก ท้องแรกค่ะ 33w 6d #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์
38 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

เราไม่รู้น้ำหนักตัวน้อยเลยค่ะฝากกะโรงบาลเค้าซาว์ให้ตอน22wเค้าดูให้แค่แขนขาคบไม หลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาว์อีกเลยค่ะตอนนี้32+6wแล้วค่ะ

บ้านนี่24กุมภาค่ะท้องแฝดท้องแตกหมดแล้วพยายามไม่เกาแล้วแต่ห้ามไม่ได้จริงๆ🤣🤣

2y ago

เป็นผู้หญิงค่ะแม่ ดิ้นเก่ง กินเก่ง ถีบแรงมากด้วยค่ะ แล้วคุณแม่ละค่ะ😊

34w4d กำหนดคลอด10กุมภาพันธ์ คนทักว่าท้องเล็กมากค่ะ🤣❤️

34w 👶🏻 ทีมกุมภา #ท้อง2จ้า ท้องเล็กมากแทบดูไม่ออก😂

ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์เป็นหลักนะคะแม่

ท้องกลมมาก และอึดอัดมากค่ะ ทีมลูกสาว🤣

34+4 จ้า ท้องแฝด นน.คนนึง 2100 อีกคน นน.2300 จ้า

22 กพ.ค่ะ ท้องสอง ลูกสาว ท้องกลมมากค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

15 กุมภาค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

2y ago

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ บางคนบอกผู้หญิงบางคนบอกผู้ชาย