ทีมกุมภาพันธ์

ขอดูท้องแม่ทีม ก.พ หน่อยค่ะ แบบนี้ท้องใหญ่ไหมคะ หรือว่าเล็ก ท้องแรกค่ะ 33w 6d #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์
38 ตอบกลับ

กพ.เหมือนกัน​ค่ะท้องพอกันเลยค่ะ

บ้านนี้20กพ ท้อง2คนท้องเล็กนิดเดี

33+1 ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กิโลแล้ว🤣

2y ago

ผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด1กุมภาพันธ์ค่ะ

9 กุมภาพันธ์ 34w ปวดหลังมากค่า

34 สัปดาห์แล่วยังเล็กอยู่เรย😢

2y ago

จ้า

35วีคค่ะ มีแต่คนว่าท้องเล็ก

บ้านนี้ 34w รอบพุง 42 แล้วค่ะ

กำหนดคลอด12กุมภาพันธ์จ้า

ท้องแรกกำหนดคลอด14กุมภา