ท้องเล็กมากมั้ยค่ะเเม่ๆดังวลมากๆค่ะส่วนตัวก็ผอมตัวเล็ก

ขอดูท้องเเม่ๆคลอดพฤษภาคม63หน่อยค่ะ กี่วีคกันเเล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด2พค63 ตอนนี้22w+1

ท้องเล็กมากมั้ยค่ะเเม่ๆดังวลมากๆค่ะส่วนตัวก็ผอมตัวเล็ก
29 ตอบกลับ

20weekแล้วค่ะมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่😂😂