ท้องเล็กมากมั้ยค่ะเเม่ๆดังวลมากๆค่ะส่วนตัวก็ผอมตัวเล็ก

ขอดูท้องเเม่ๆคลอดพฤษภาคม63หน่อยค่ะ กี่วีคกันเเล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด2พค63 ตอนนี้22w+1

ท้องเล็กมากมั้ยค่ะเเม่ๆดังวลมากๆค่ะส่วนตัวก็ผอมตัวเล็ก
29 ตอบกลับ

บ้านนี้แถวกลางๆเดือนพฤษภาคมค่ะ

บ้านนี้19​ พ.ค.ค่ะ​ 19+1ได้ลูกสาวค่ะ

2 พฤษภาคม 2563 เหมือนกันค่ะ 24w+4

5y ago

บ้านนี้ก็นับใบซาวเเต่ทำไมนับได้เเค่นี้😂

แม่บ้านนี้17พ.คจ้าได้ลูกชายจ้า

3พค พอๆกันค่ะ แต่น้องนนปกติ

5y ago

บ้านนี้ก็ตามเกณค่ะซาว19w+1

19w. 3d. กำหนด คลอด 17 พค ค่ะ

22+1 กำหนดคลอด28 เมษาจ้า

30 พ.ค 63 ตอนนี้ 17+4 แล้วค่ะ

5y ago

30 พ.ค เหมือนกันค่ะ คูณแม่รู้เพศน้องยังค่ะ

กำหนดคลอด 6 พ.ค. 63 ค่ะ

28 พฤษภาคม 17week. แล้วค่ะ😊

5y ago

17wเปะเลยมั้ยคะแม่