แม่ๆทีม ก.ค

ขอดูท้องเเม่ๆ ทีม ก.ค.หน่อยคร่า ท้องโตไปถึงไหนเเล้วว น้ำหนักขึ้นกันกี่โลเเล้วเอ่ย

แม่ๆทีม ก.ค
41 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 24 ก.ค.จ้า น้ำหนักขึ้น10โลเอง😂

บ้านนี้ 38+2 วีค น้ำหนักขึ้นมา 17 โลแล้วค่ะ

37+5ค่ะ ตอนนี้อยากเจอหน้าลูกมากเลย

36+2 w 28 ก.ค. น้ำหนักขึ้นมา 20 โล จ้าา😄

บ้านนี้37w พอดีน้ำหนักขึ้นมา12โลค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 10 โล แล้วค่ะ

38+2วันกำหนด14/07/63คะ น้ำหนักขึ้น14โลคะ

36+2 กำหนด29ก.ค น้ำหนักขึ้นมา10โลจ้า

37+5ค่ะ ตอนนี้อยากเจอหน้าลูก

38+3 ขึ่นมา20โล ตัวแม่จะเเตกเเล้ว