6เดือนแล้วดิ้นเก่งมาก

24 สัปดาห์แล้ว ท้องใหญ่ขนาดไหนกันแล้วคะแม่ แม่บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แม่บ้านอื่นท้องเป็นบ้างคะ ท้องใหญ่ไหมคะ ท้องบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก

6เดือนแล้วดิ้นเก่งมาก
12 ตอบกลับ

24+4 ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ หิวก็ดิ้น จะนอนก็ดิ้น ดึกๆแม่นอนไม่ได้เลย เช้าๆดิ้นปลุกอีก 555+ แต่ก็ความสุข #ลูกชายคนแรก

อาทิตย์หน้า 8 เดือนค่ะ-.-

24+4จ้าดิ้นเก่งมากๆๆๆๆ

บ้านนี้24วิค1วันค่ะ

25สัปดาห์ ท้อง2ค่ะ

24วีค วันนี้ค่ะ

ตอนเรา6 เดือนค่ะ

24/3 พอตัวมั้งคะ

24 วีค 5วันจ้า

23+6แล้วจ้า