ขอดูท้องหน่อย

ขอดูท้องคุณแม่ตอน18 สัปดาห์หน่อยค่ะ ของเรายังปกติเรย น้ำหนักก้อไม่ขึ้น กังวลมากเรยค่ะ

11 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่าเดิม(ก่อนท้อง)เหมือนกันค่ะ แต่ซาวน์แล้วหมอบอกน้องขนาดตัวปกติดีค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

แม่ๆว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ

ยังเเบนอยุ่เลยค่ะ

ตอนนี้ 18 วีค 4 วันค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเรยค่ะท้องเรยออกเอาๆ

บ้านนี้ 21+1 จ้า

21+5จร้า

27+4จ้า

19wจ้า

19w💌