ทีมสิงหาคม

ขอดูทีมเดือนสิงหาคมหน่อยค่ะ กี่วีคกันแล้ว

ทีมสิงหาคม
417 ตอบกลับ

ตั้งชื่อเรียบร้อย น้องไลอ้อนของแม่❤️

บ้านนี้​ 10 วีคแล้วค่ะ​ แพ้ท้องหนักสุดๆ

ตอน6วีครู้สึกปวดหน่วงบางเวลามั้ยคะ

10weekแล้วค่ะกำหนด8/8/63ค่ะสู้ๆค่ะแม่ๆ

27 ส.ค. จ๊า าาา' ท้อง 2 แล้วก็ยังตื่นเต้น

ทำไมของเรา9w4d กำหนดคลอด3กันยา ง่ะ

5y ago

พยาบาลที่ฝากท้องบอกแบบนี้คะ

13สัปดา5วันค่ะกำหนดคลอด8 สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้ 7 w จ้า กำหนด 30 ส.ค. ท้องแรกจ้า

กำหนดคลอด 27 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 8 wk 2 d ค่ะ

ประมาณ28​สิงหาคมค่ะ​ พึ่ง8wเองอิอิ