ทีมสิงหาคม

ขอดูทีมเดือนสิงหาคมหน่อยค่ะ กี่วีคกันแล้ว

ทีมสิงหาคม
417 ตอบกลับ

7สัปดาห์คลอดสิ้นเดือนเหมือนกันค่ะ

ทีมสิงหาค่ะ ตอนนี้10สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 สิงหาคม 2563 จ้า

9w กำหนดคลอด 21สิงหาคม 64 ค่ะ❤️

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ 6w2d แล้ว

11 w 1d กำหนดคลอด 4 สิงหาค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

13สัปดาห์​4วันค่ะ กำหนด11สิงหาคม

เราก็ประมาณปลายเดือนสิงหาจ้า

13w1วันค่ะ กำหนดคลอด10สิงหาคมค่ะ

8w 3วัน ครอดสิงหาคม 22สิงหาคมคะ