ทีมสิงหาคม

ขอดูทีมเดือนสิงหาคมหน่อยค่ะ กี่วีคกันแล้ว

ทีมสิงหาคม
417 ตอบกลับ

10w 5d ค่าาาาา เอะอะจะอวกตลอดด กำหนด คลอด 6 สิงหาค่า https://youtu.be/s8te2hzlb1w

ของเรา8วีคยังไม่เจอตัวเลยจ้า กำหนดคลอด23สิงหาค่ะแม่

สิงหาเดือน8 เรากันยา มันเดือน9 แต่เรา13วีค ทำไมยัง6สัปดาห์คับ

5y ago

เราอายุครรภ์.7วิค ยังคลอด 4พฤศจิกายน เลย ไมกำหนดคลอดเร็วจัง

บ้านนี้ปลายส.ค. ค่าา แต่หมอบอกอาจจะมีคาดเคลื่อนไปต้นก.ย.

ของเรา9สัปดาห์แล้วแต่วันคลอด7ก.ย. ค่ะ ทำไมเป็นแบบนี้ละคะ

5y ago

นั่นสิ เรา 9 สัปดาห์กำหนดคลอด10 ก.ย.

ยังไม่ทันไปฝากเลยไม่แน่ใจว่าในนี้จะตรงจริงๆไหม555😂

คลอดเดือนสิงหาคมค่ะ27ส.ค63 ตอนนี้ 8สัปดาห์แล้วจร้า

4y ago

คลอดแล้วจ้า 21สิงหาคม63 ญ.จ้า

ตอนนี้ใกล้ 9w ค่ะ ยังคงดูแลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ

26 สิงหา คะ ท้องเเรกตื่นเต้นมากเลยคะ

31สิงหา ต้องเป็นเด็กที่เข้มแข็งมากๆค่ะ 😍