บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ ทีมพฤษภาคม

ขอดูทีมพฤษภาหน่อยค่ะ 3พฤษภาค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ ทีมพฤษภาคม
61 ตอบกลับ

น้องจีน่า กำหนดคลอด 20 มิถุนายน แต่ดันคลอดก่อนกำหนด 36+3วีค วันที่26 พฤษภาคม ค่ะ น้ำหนัก 2640กรัม เข้าตู้อบ 1 คืนเต็มก่อนกลับบ้าน ❤️ ตอนนี้ 16 วันแล้วค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

#น้องเนตั้น👧🏻 ทีมพฤษภาคม ผู้หญิง😊❤️ กำหนดคลอดวันที่ 14 พฤษภาคมคลอดจริงวันที่ 12 พฤษภาคม เด็ก28วัน น้ำหนักแรกเกิด3,445กรัม

1y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

น้องอาเนียร์ กำหนด 4 พ.ค เกิด 4 พ.ค พอดีเจ็บเกิดตั้งแต่8โมงเช้า เขาเลือกเกิดของเขาเอง

น้องปุณณ ครับป๋ม 22พฤษภาคม คลอด36+5 น้ำหนักเเรกเกิด3800 20วันหนัก4.5แล้วครับ

กำหนดจริง 9พ.ค.66 แตกจริง16พ.ค.66 เด็กหญิง อิบติซาม เจะเด็ง อายุ22วันแล้วคะ

เด็กชาย มุสตอฟา กำหนด10พฤษภาคม แตก 4พฤษภาคม ตอนนี้น้ำหนัก5กกแล้ว

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด 31พฤษภาคลอดจริง 3 มิถุนา อายุครรภ์ 40+3 น.น 3400 กรัม

น้องตามคับ กำหนดคลอด 19/05/66 แต่ได้ผ่าคลอดเลยแตกวันที่1/05/66 2900 จ้า

น้องกวิน ด.ช กวินณภัทร เกิด 11/05/66 น้ำหนัก 3490 คลอดธรรมชาติ คับผม

น้องนิวส์ 4เดือน5วัน กำลังกระดึ๊บจะคลาน แตกวันที่ 02/02/66 ค่ะ