บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ ทีมพฤษภาคม

ขอดูทีมพฤษภาหน่อยค่ะ 3พฤษภาค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ ทีมพฤษภาคม
61 ตอบกลับ

กำหนด 21พ.ค แตก 29 พ.ค เลือกวันคลอดเองวันเดียวกับพ่อเลย

น้องออเกรซ กำหนดวันที่15 พ.ค 2566 คลอดจริง วันที่4 พ.ค 2566

น้องออนิวคับ กำหนดคลอด 12 พฤษภา คลอดวันที่3 พฤษภา 3350

กำหนดคลอด17พค คลอดจริง11พค น้ำหนักหนักแรกคลอด3340จ้า

น้องอะตอมเด็ก29วันค่ะ คลอด12พค. กำหนดคลอด 3มิย.ค่ะ

น้องโมเดล กำหนดคลอด 4มิ.ย คลอดจริง31พ.ค นน.4260ยาว53

ยังไม่แตกทีค่ะ 40 วิคแล้ว อีแม่รอจนท้อล่ะค่ะ

น้องนานาค่ะ กำหนด2มิ.ย คลอดจริง22พ.ค นน.3190ค่ะ

กำหนด​คลอด 23​ พ.ค.​ 66​ แตก​จริง 21​ พ.ค.​ 66​ ค่ะ

น้องนิชา กำหนดคลอด27พ.ค คลอด11พ.ค. น้ำหนัก2,440