15w4d แม่ๆคิดว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ

ขอดูของเเม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยค่า

15w4d แม่ๆคิดว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ
35 ตอบกลับ

ท้องใหญ่กว่สหนูตอนนี้มาก555 หนูจะ20วีคแล้วยังเหมือนคนกินหมูทะและยังไม่ได้ขี้อยู่เบย

นี่ 23 วีคค่ะ แต่นนน้องตามเกณฑ์ปกติ ไม่ต้องกังวลนะจ่ะท้องออก 6-7 เดือนแล้วแต่สรีระคน

คิดว่าใหญ่ค่ะ ตอนเรา15วีค ท้องยังไม่ออกเลย

ท้องปกติดีคะ ท้องจะออกช่วง5-6เดือนนะคะ

15 สัปดาทางนีท้องยังไม่ออกเลยคะ

บ้านนี้19wแล้วคะท้องเท่ากันเลย

15+5 ท้องยังไม่ออกเลยจ้า😍😍

16w ค่ะ ใหญ่มากกก ท้อง3ค่ะ😁

ปกติค่ะ เหมือนคนลงพุง

11พฤศจิกกา ท้องแรกจ้า.