ท้อง 6เดือน?

ขอดูขนาดท้องแม่ๆตอน 6เดือนหน้อยจ้า?

31 ตอบกลับ

รูปตอน 6 เดือนค่ะ แต่ปัจจุบัน 8 เดือนครึ่งท้องโตละ

6เดือนจะ7แล้วค่ะ เเต่ท้องเล็กค่ะ ท้องเเรก

ท้อง6เดือน ผุหญิง แต่ท้อง เล็กมากๆๆๆ

เข้าสุ่เดือนที่7 ค่ะ ผช..ท้อง3ค่ะ 😊

ท้องเล็กค่ะท้องสองแล้ว23วิค4วัน

6เดือนกลับอีก1สัปดาห์ค่ะ..

ตอนถ่ายภาพนี้6จะเข้า7จ้า

ท้อง6เดือน แต่เล็กมากค่ะ

6เดือนวันนี้พอดีจ้า😊😊😊

6 เดือนกว่าแล้วค่ะ