NST ขอดูกราฟของแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอดูกราฟ ของแม่ๆหน่อยค่ะ ของเราหมอนัดถี่ทุกอาทิดเลย มาติดเครื่องฟังหัวใจ

NST ขอดูกราฟของแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เส้นช่องข้างล่างคือ บอกอาการท้องเเข็งค่ะดูจากเส้นกราฟ แม่กี่wแล้วค่ะ ถ้ายังไม่ถึง37 ส่วนใหญ่หมอจะให้แอดมิดนอน รพ ฉีดยากระตุ้นปอด ระงับคลอดค่ะ ท้องแข็งถี่และแรงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด #แม่บ้านนี้นอน รพตั้งแต่ 33w-37w เพิ่งได้กลับบ้านมารอการคลอดค่ะ กราฟแม่บ้านนี้ ออก รพ ไม่ได้ค่ะสูงเต็มกราฟ 100% มีสิทธิคลอดตลอดเวลาถ้าไม่ฉีดยา ทุก4 ชม กินยาทุก6 ชม

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กลัวได้นอน รพ.มากค่ะ เพราะน้องกลับหัวรอตั้งแต่27w