นับลูกดิ้น

ของใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะนับยังไงช่วยบอกหน่อยค่ะ

นับลูกดิ้น
21 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอให้นับหลังจากทานอาหาร เช้า กลางวัน เย็น 1 ชม.ค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากวันนึงก็จะกะประมาน30-40ไม่เกินนั้นคะ 💓

4y ago

ประมาณ27-28weekเราจะรู้สึกน้องดิ้นแรงขึ้นคะ ตอนนี้แม่33weekแล้วดิ้นทีฉี่แทบราด ตอนนี้ยังดิ้นไม่หยุดนอนไม่ได้เลยคะแม่😅😅😅

นับเช้า กลางวัน เย็น สังเกตไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งใน 1 วันค่ะ

บ้านนี้นับหลังกินข้าวเส้ด 1 ชม. ค่ะ บ้านนี้ขีดๆเอาค่ะ

เราใช้ขีดเอาค่ะ..นับหลังอาหาร3มื้อ/1ชม.หลังอาหาร

ของเราหมอให้นับหลังอาหารเช้ากลางวันเย็นจ้า

นับหลังกินข้าว1. ชั่วโมงเข้า.กลางวัน.เย็น

เช้าเที่ยงเย็นครั้งละ1ชั่วโมงจ้าแม่

วันนึงต้องดิ้นเกิน10ครั้งค่ะ

หลังกินข้าว ช. กว. ย. ค่ะ