12 week ขนาดยาวเท่าไหร่คะ

ของแม่ๆ อายุครรภ์ 12 week น้องมีขนาดยาวกี่เซนคะ เราไปซาวด์มาเมื่อวาน 11 week 6 day ขนาดน้อง 5.11 ปกติมั้ยคะ เราก็ลืมถามคุณหมอ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์เมื่อวาน 12 w 2d ความยาวน้อง 5.81 cm ค่ะ

ตอน 12+4 ซาวด์ได้ 5.94 ค่ะ

ตอน 12+4 ได้ 6.18 cm.ค่ะ

ประมาทนี้คะ