แม่ๆเดือนไหนกันมั่งค่า

ของแม่กำหนดคลอด 15 มกราคม ปีหน้ามีสิทธิ์ออกธันวาคมไหมคะ กลัวมากเลยอยากคลอดปีหน้า🥹

32 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 8มกรา67 แต่คลอดจริง14พฤศจิกา66ค่ะ ทุกอย่างมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอค่ะ

10mo ago

พยายามอย่าเครียด คุมความดันให้อย่าสูงเกิน140นะคะ

บ้านนี้กำหนด 10 มกราคม แอบกลัวยุเหมือนกัน บอกลูกทุกวัน ไปเกิดปีหน้านะแม่ไม่รีบ 🤣

10mo ago

แม่ให้เลือกวันเกิดเอง แต่แม่ขอเลือกปีเกิดให้ได้ไหม 55

บ้านนี้กำหนดคลอด18ม.คปีหน้า ช่วงนี้แข็งบ่อยมาก กลัวน้องออกมาก่อน 😅🤣

11mo ago

กลัวเหมือนกันค่ะบ้านนี้20 ม.ค กลัวจะออกก่อนปีมังกร มีแต่คนบอกอั้นไว้ก่อน5555

แม่บ้านนี้กำหนด1/1/67 แต่หมอห้องคลอดกำหนดให้คลอดได้หลัง11ธันวาเท่านั้น

10mo ago

สู้ๆนะค่าแม่ แข็งแรงทั้งคู่นะค่า🤍

แอบกลัวเหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอด14มกราคมค่ะ แอบกลัวได้ย้ายทีม🤣🤣

10mo ago

จับมือสู้ไปด้วยกันค่ะ🥹

ของหนูหมอกำหนดคลอด 16 มกรา ค๊าา กลัววคลอกก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 18 /01/67 แอบกลัวมากเหมือนกันค่ะ อยากให้ลูกคลอดปีหน้า 🥹

11mo ago

บอกลูกทุกวันเลยค่ะแม่ กล่อมลูกไว้5555555

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด31มกรา67 แต่ดูแล้วน่าจะคลอดก่อน31มกราค่ะ

11mo ago

สู้ๆนะค่า🤍

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด1มกราคมแต่หมอน่าจะนัดผ่าธันวาคมนี้

11mo ago

สู้ๆนะค่า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่า🤍

กำหนดคลอด14มกราจ้า เเต่กลัวแตกก่อนมาก เพราะขี่รถบ่อย.😅

10mo ago

ระวังก้วยนะค่าแม่ แข็งแรงทั้งคู่นะค่า🤍