แม่ๆเดือนไหนกันมั่งค่า

ของแม่กำหนดคลอด 15 มกราคม ปีหน้ามีสิทธิ์ออกธันวาคมไหมคะ กลัวมากเลยอยากคลอดปีหน้า🥹

32 ตอบกลับ

โอกาสมีเสมอค่ะ กำหนดคลอดเดียวกันกับบ้านนี้เลยค่ะ แต่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 25+3 นน 794 กรัม 😁 เป็นทารกตัวจิ๋วเลยค่า

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ🤍

บ้านนี้กำหนดคลอด21มกรา67 กลัวคลอดเดือนธันวามากค่ะได้แต่บอกกับลูกอั้นไว้ก่อน🤣แม่บ้านนี้อยากคลอดมกราปีหน้าเลยค่ะ

7mo ago

จับมือไปด้วยกันค่ะแม่🤣

ของเรากำหนด19ธันวาคมค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีเเต่ลูกดิ้นเเรง ดิ้นบ่อย บางทีจะเจ็บจี้ดบ้าง ตรงท้องน้อย

7mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆไปด้วยกันนะค่า

ทำไหมเหมือนกันเลยคุณแม่มีโรคเลือดจางแทรกซ้อนด้วยเหมือนกันไหมคะ นิก็กำหนด15เหมือนกันแต่หมอบอกออกก่อนแหน่

7mo ago

มีค่ะแม่ ธารัสซิเมียทั้งแม่และพ่อเลยค่ะกังวลมากค่ะ🥺

บ้านนี้กำหนด 22ธันวาคมค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย หน่วงท้อง เจ็บหัวหน่าวร้าวไปหมดค่ะ คาดว่าก่อนกำหนด

7mo ago

สู้ๆนะแม่ แข็งแรงทั้งคู่นะค่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แอบกลัวช่วงเดือนธันวาคมเหมือนกันค่ะ เพราะเดินทั้งวัน ขับรถทั้งวัน

มาลุ้นไปด้วยกันค่าาา กลัวจะแตกก่อนเหมือนกัน กำหนด 12/1/67 ใจไม่อยากให้แตกปีนี้ จะเก็บไปแตกปีหน้าาา55555

7mo ago

ใช่ค่ะแม่ กล่อมลูกไว้ค่ะว่าไม่รีบ🤣

บ้านนี้6มกรา แต่ช่วงนี้น้องลงต่ำมากแทบเดินไม่ไหวแล้วแข็งบ่อยอีกด้วย คาดว่าน่าจะออกธันวาคะ55

7mo ago

วันเดียวกันฮ๊าฟ

แม่บ้านนี้ก็ กำหนดคลอด 15 มกราคม เหมือนกันเลยค่ะ อยากให้คลอดปีหน้าเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ 🫄✌️🥰

7mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ🤍

บ้านนี้กำหนดธันวาคม แต่หมอลุ้น ออกพฤศจิกายนแทนเลยคะ อยู่ที่น้องจะแข็งแรงมากขึ้นรึป่าวคะ