กำหนดคลอด15มกราคม 67

เเม่ๆท่านไหน ที่กำหนดคลอด วันที่15มกราบ้างค่ะ คาดว่าคลอดก่อนไหมค่ะ ท้องเเรกของเเม่เลยกำหนด เเม่ๆท่านไหนคลอดท้องสอง เลยกำหนด หรือก่อนกำหนดค่ะ 🥹 เเม่อยากคลอดใวๆมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรานัดผ่าคลอด ตอนท้องแรก 10 พค แต่ มีภาวะเบาหวาน เลยต้องเลือกก่อน กำหนด ตอน 38 วีค ปากมดลูกไม่เปิดเลย น้องยังอยากนอนในท้อง เลยตัดสินใจ ผ่าวันที่ 1 พค ค่ะ คิดว่าถ้าทิ้งไว้ก็คงยังไม่อยากออกมาเพราะไม่มีอาการ เจ็บเตือนเลยค่ะท้องแรก ตอนนี้ ท้อง2 เจ็บบ่อยมาก เลยคิดว่า คนนี้น่าจะก่อนกำหนด แน่เลย 5555

15 มกราคม 67 เหมือนกันค่ะ คุณหมอแจ้งว่าน่าจะคลอดสิ้นปี หรือไม่ก้อต้นเดือนมกราคม ค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

7mo ago

ตอนนี้ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ มีเเค่ท้องเเข็ง