ค่าทำคลอด ของข้าราชการ

ของเราสามีเป็นข้าราชการค่ะ ใช้สิทธิ์เบิกจ่ายตรงของสามี แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เรื่องค่ารักษาพยาบาลตอนคลอดของข้าราชการบ้างค่ะ อยากทราบว่าต้องจ่ายเพิ่มประมาณกี่บาท

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ่ายเพิ่มแค่ส่วนต่างค่าห้องพิเศษพันกว่าบาทเองค่ะ (ห้องVIP3คืน คลองเอง)