ค่าทำคลอด

ถ้าเราใช้สิทธิบัตรทอง เวลาเราคลอดเราต้องจ่ายเงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ?

7 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลและแพ็คเกจคลอดของคุณแม่ค่ะ แนะนำให้ปรึกษาโรงพยาบาลที่คุณแม่ใช้สิทธิอยู่นะคะ

บ้านนี้ ผ่าคลอดใช้สิทธิบัตรทอง จ่าย30 บาท แต่หากนอนห้องพิเศษก็ต้องจ่ายต่างหากไม่รวมิยุ่ในสิทธิ

บ้านนี้คลอดเองใช้สิทธ์ิบัตรทองคะ เสีย30฿ แล้วก็เสียแค่ค่าห้องพิเศษที่เราเลือกอยู่เองคะ

5y ago

โรงบาลแถวที่บ้านคืน800 คะ แล้วแต่บางโรงบาลด้วยมั้งคะราคาคงต่างกันแต่คงไม่มาก

จ่าย30บาท ค่ายาจ่าย30บาท ตามสิทธิบัตรรพ นั้นๆ จะมีจ่ายค่าผ้าอนามัย ตอนรอคลอดประมาน100

เสียแค่ค่าห้องพิเศษกับผ้าอนามัยค่ะ

สิทธิบัตรทองจ่าย 30 บาทค่ะ เราก็ใช้

ถ้าห้องธรรมดา. เพิ่ม 30 ค่ะ