มีใครตรงเเละไม่ตรงกับตำราทำนายเพศลูกเเบบจีนบ้างคะ?😆

ของเราท้องเเรก ตรงค่ะ ได้ลูกชาย ส่วนท้องสอง ยังไม่ทราบเพศค่ะ เพิ่งท้องได้ 6 วีค เเต่ตามตำรา คือ จะได้เพศหญิง ท้องสอง ตอนนี้ อายุ 22 ค่ะ เดือนปฏิสนธิคือ ธ.ค. เเต่อายุจะครบ 23 ในอีกสองเดือนค่ะ เลยดูเผื่อไว้ทั้ง อายุ 22 เเละ23 ก็เป็นเพศหญิงทั้งสองเลย...โอ้ยยยย แอบลุ้นนนนนน🤗 Cr. pic. theAsianparent

มีใครตรงเเละไม่ตรงกับตำราทำนายเพศลูกเเบบจีนบ้างคะ?😆
3 ตอบกลับ

ของเราท้อง3ไม่ตรง😅😅

ตรงค่ะ