อายุ22ย้าง23มีลูกแล้วเราเป็นแม่ทีอายุนอ้ยไปไหม

ปีนี้เราอายุ22ย้าง23ค่ะมีลูก1คนตอนนี้ลูกได้5เดึอนรู้สึกว่าตัวเองมีลูกไวไปไหมคิดมากตลอดเพราะตอนแรกตั้งใจจะทำงานเก็บเงีนกันกอ่นสัก25คอ่ยมีแต่ก็มาท้องกอ่นแต่อย่างไงก็รักลูกเหมึอนเดีม

46 ตอบกลับ

22ย่าง23เหมือนกันค่ะลูก2แล้ว🤣 คนพี่4ปี12วัน คนน้องอยู่ในท้อง19week4วัน ทำงานหาเงินเองรับผิดชอบหน้าที่ให้ดีที่สุด ก็ถือว่าเป็นแม่ที่ไม่เด็กแล้วจ้า❤ สู้ๆค่

5y ago

ขอให้น้องแข็งอรงน่ะค่ะแม่❤

ก็ไม่ถือว่าน้อยแล้วนะคะ แม่บ้านนี้มีลูกคนแนกตอนอายุ19ค่ะตอนนี้น้องอายุ12แล้วค่ะ และที่สำคัญคือแม่พึ่งคลอดน้องคนที่2ได้แค่5วันเองค่ะ

บ้านนี้มีลูกอายุ14คะ เอาเขาออกมาเเล้วเราต้องเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดคะ เป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวคะ พ่อเขาก็ไม่สนใจคะ

เรามีคลอดลูกคนแรกตอนอายุ 19ปีตอนนี้คนโต 5ขวบ คนที่สองคลอดตอนอายุ24ปี ตอนนี้น้อง3เดือน18วันค่ะ เราว่าก็ไม่น้อยน่ะค่ะ

ไม่น้อยไปหรอกคะอยู่ที่ความพร้อมของแต่ละครอบครัวมากกว่าคะแต่ถ้ามีตอนอายุเยอะความเสี่ยงของหลายๆอย่างก็เยอะคะ

21ย่าง22ค่ะไม่คิดว่าตัวเองอายุน้อยแค่สามารถทำมาหากินเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ก็ถือว่าโอเครแล้วค่ะ7เดือนจ้า

บ้านนี้17ย่าง18จ้าไม่พร้อมที่จะมีน้องค่ะแต่น้องเกิดมาเเล้วเราก้อต้องดูแลเขาให้ดีที่สุดค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

บ้านนี้แค่ 18 เองค่ะ ตอนท้องยังไม่จบ ม.6 เลยค่ะ ผ่านจุดนั้นมาได้ ตอนนี้ชีวิตเลี้ยงลูกมีความสุขมากค่ะ

บ้านนี้อายุ18จะ19คะ ตั้งใจจะมี ไม่น้อยคะถ้าเราอยากมีคิดว่าเลี้ยงได้ อายุเเค่ไหนไม่สำคัญ

มีความรับผิดชอบ ดูแลลูกได้ ไม่ไปเป็นภาระของคนอื่นได้ แค่นี้ก็เป็นแม่ที่ดีได้แล้วค่ะ