34 week เด็กๆนน.กี่กรัมแล้วคะแม่ๆ?

ของเราตอนนี้ 34 week แล้ว นน.น้องไป 2200 แล้วค่าาา 😅😅😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34w 2340กรัม จ้าา หมอบอกให้ลดแป้ง ไม่งั้นน้องจะตัวโตเกิน😅 แต่แม่ไม่กลัว ขอให้ลูกโตแข็งแรงไว้ก่อน เพราะเราไม่รู้ว่าน้องจะออกมาตอนไหน คลอดเองไม่ได้ก็แค่ผ่าค่ะ

2y ago

จิงที่สุดคะแม่ แต่หมอบอกว่า ทำหนักหนักดีนะ แต่ระวังน้ำตาลหน่อย 😅😅