34 week เด็กๆนน.กี่กรัมแล้วคะแม่ๆ?

ของเราตอนนี้ 34 week แล้ว นน.น้องไป 2200 แล้วค่าาา 😅😅😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33w หนัก 2400 กรัมค้าาา

ของเรา 34 w น้องอยู่ที่ 2400 คะ

ซาวด์ล่าสุดตอน32wได้2004g.ค่ะ

2y ago

ตอนนี้34 4ยังไม่ได้ซาวด์เพิ่มเลยค่ะ

ซาวด์34w 2d นน.2,500g ตอนนี้36w

บ้านนี้ 34week น้อง2460ค่ะ

2y ago

เน้นนมและกล้วยตอนเช้า-ก่อนนอน นน.พุ่งเร็วมากค่ะแม่

บ้านนี้ตอน34+6 2400

36 w 2742 พึ่งกลับหัว

2y ago

ใกล้ได้เจอน้องแล้วววนะคะคุณแม่ ตื่นเต้นแทนเลยค่าา 🥰🥰🥰

34+3/2,500 กรัม ค่ะ

34wน้องได้2400ค่ะ

2y ago

เท่ากันเลยค่ะ

34w 2529g คะ