น้ำหนักแม่ๆ ตอนท้อง5 เดือน น้ำหนักเพิ่มหรือลดกันเท่าไรบ้างค่ะ

ของเราก่อนท้องหนัก 52-53 ตอนนี่ท้อง5 เดือนหนัก 51.7 ท้องไม่ใหญ่ถามหมอว่าทำไมท้องไม่ใหญ่เรย หมอบอกเราคนตัวเล็กไม่มีไขมัน มีใครเปนแบบเรามั้ยค่ะ 😖

35 ตอบกลับ

ตอนท้องได้6wน้ำหนักอยุ่ที่74.4ตอนนี้21wแล้วน้ำหนักแม่72.4กินทุกอย่างแต่ไม่ขึ้นจนปัญญาแล้วค่ะ