น้ำหนักแม่ๆ ตอนท้อง5 เดือน น้ำหนักเพิ่มหรือลดกันเท่าไรบ้างค่ะ

ของเราก่อนท้องหนัก 52-53 ตอนนี่ท้อง5 เดือนหนัก 51.7 ท้องไม่ใหญ่ถามหมอว่าทำไมท้องไม่ใหญ่เรย หมอบอกเราคนตัวเล็กไม่มีไขมัน มีใครเปนแบบเรามั้ยค่ะ 😖

35 ตอบกลับ

ก่อนท้อง39 ตอนนี้26วีคขึ้นมา47แล้ว ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่เหมือนคนอื่นที่ท้องในแถวหมู่บ้านเลย😂

ก่อนท้อง45 ตอนนี้5เดือน 49 ขึ้นมา4โล หมอก็ทักว่าท้องเล็กค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 22สัปดาห์ น้ำหนัก 50แล้วค่า กว่าจะขึ้นทำเอาแม่เหนื่อยเลย🤣

ก่อนท้องน้ำหนัก65 ท้องเข้าเดือนที่5น้ำหนัก62 แต่น้องโตตามเกณฑ์ปกติค่ะ

เราจาก 45 ลดลงเหลือ 42 แต่ตอนนี้ขึ้นมา 45 เท่าเดิมแล้ว 5 เดือนครึ่ง จ้า

ก่อนท้อง48 5เดือนขึ้นมา6โล ตอนนี้จะเข้า7เดือนขึ้นมา7โลค่ะ

ก่อนท้อง45ตอนนี้6เดือนน้ำหนักมา11โล นน.ตอนนี้56แล้วจ้า

น้ำหนักเพื่มมาประมาณ 6 โล จ้า หมอบอกขึ้นเยอะไปนะ555

ก่อนท้อง46ตอนนี้18สัปดาห์​6วันน้ำหนัก53เเล้วค่ะ

ก่อนท้อง48กก ตอนนี้6เดือน 60กก ขึ้นมา13โลเลยค่ะ😂