ลูกตัวเหลือง มีแม่ๆท่านไหน ลูกเหลืองบ้าง

ของเรา เหลืองเพราะกรุ๊บเลือดไม่เข้ากัน แม่กรุ๊บO ลูกกรุ๊บB สงสารลูกมากค่ะ ส่องไฟรอบแรก 5 วัน กลับบ้านได้ 3 วัน เหลืองขึ้นอีก 17.3 โดนส่องไฟอีกรอบสอง สงสารลูกมากค่ะ แม่ๆท่านไหน ลูกโดนส่องไฟบ้าง ตัวเหลือง บ้างมั้ย อยากให้ลูกหายขาดจัง

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเยอะๆนะคะแม่ มันจะค่อยๆขับออกทางฉี่ค่ะ

2y ago

ส่วนเรื่องตัวเหลืองน้องได้2อาทิตย์จะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับนะคะ แม่กดเช็คซีดน้องเป็นมั้ยคะไล่ตั้งแต่ฝ่าเท้าขึ้นหน้าผากค่ะ