ตัวเหลือง

มีลูกใครตัวเหลืองแล้วได้ส่องไฟไหมคะ ต้องส่องไฟอย่างน้อยกี่วันถึงจะหายแล้วได้กลับคะ สงสารลูกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ​ สารเหลืองจะค่อยๆลดลง​ บ้านนี้น้องเหลืองตอนท้องแรกค่ะ​ ค่าเหลือง11​ ส่องไฟ1คืนกับครึ่งวันก็หายแล้งค่ะ

4y ago

ถ้าหายแล้วหมอจะอนุญาตให้กลับบ้านได้เลยไหมคะ

แล้วแต่ว่าเหลืองมากหรือเหลืองน้อยค่ะ