เตรียมคลอด

ของเตรียมไปคลอดมีอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยคลอด รพ. รัฐบาล อยู่ห้องพิเศษ ของเตรียมไป รพ. ตามข้างล่างค่ะ ชุดน้อง 2-3 ชุด , ผ้าอ้อม ไว้เช็ดปาก มือ 2-5 , ผ้าเช็ดตัว 2 , ผ้าห่อตัว 1-2, แพมเพิร์ส, ถุงมือถุงเท้า, หมวก, ทิชชู่เปียก ชุดแม่กลับบ้าน และเอกสารต่างๆ ค่ะ เครื่องปั๊มนมถ้ามีเตรียมไปด้วยก็ได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ