แม่ๆซื้อของเตรียมตลอดกันไหมค่ะ บ้านนี้7เดือนซื้อ โดนทักห้ามซื้อ ใจไม่ดีเรยค่ะเมื่อโดนทัก

ของเตรียมคลอด

61 ตอบกลับ

อย่าไปคิดมากเลยค่ะ ซื้อเตรียมไว้อะดีแล้ว จะได้มีเวลาซักตั้งแต่เนิ่น พอนานๆไปเดี๋ยวทำไม่ไหวค่ะ บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

ซื้อไว้ก็ดีนะคะคุณแม่ พอเดือนที่9แค่ยืนกินน้ำเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ เตรียมไปที่ละนิดทีละหน่อยก็ได้ค่ะ😊 แม่เราก็ทักเหมือนกัน แต่พบกันครึ่งทางค่ะ 😊

เราตัวคนเดียวไม่มีคนช่วยคนดูแลพอตรวจ nifty รู้เพศลูกก็ทยอยซื้อของเลย ค่อยเป็นค่อยไปจนตอนนี้35วีคหย่อนๆแล้ว ก็ไม่ต้องกังวล เตรียมพร้อมไว้ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ซื้อครบหมดแล้วกำลังทยอยซักแพ็คใส่ตะกร้าเตรียมแล้วค่ะ ถ้าแม่ต้องทำเองทุกอย่าง แนะนำแม่ทยอยซื้อได้เลย ท้องโตกว่านี้จะไม่ไหวนะคะ

ไม่ได้บอกว่าไม่ให้เชื่อนะคะแต่ตอนคลอดคนที่บอกเราเขาไม่มาวิ่งหาซื้อให้เรานะคะบ้านนี้ค่อยๆซื้อไปทีละอย่างคะจนคลอดก้น่าจะครมเพราะ5เดือนแล้ว

ตอนนี้ท้อง 6 เดือน เริ่มซื้อแล้วค่ะ ไม่ได้บอกใคร คุยกับแฟนแค่ 2 คน ว่าทยอยซื้อไป กว่าจะคลอด ของก็ครบพอดี ถ้ารอซื้อตอนคลอด ไม่มีคนเตรียมให้แน่นอน

บ้าน​นี้​ซื้อเริ่มซื้อตั้งแต่ 3 เดือน​ค่ะ 7 เดือน​ซักเก็บแล้ว เพราะ​8-9 เดือน​ยะให้ไปเดิน​ซื้อกลับมานั่งซักไม่ไหวแล้วค่ะ

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะแม่ของเด็กแต่ละอย่าง มีแพงมีถูกบ้าง อีกอย่างท้องแก่เดินไม่ไวนะค่ะบ้านนี้8เดือน เริ่มจะครบแล้ว

บ้านนี้ 5 เดือนซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ พวกเสื้อผ้า ที่นอน เดือนหน้าจะไปงานBBB ก็ว่าจะซื้อพวก car seat คอกกั้นเตรียมไว้ก่อนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วจัดกระเป๋าเรียบร้อยแล้วด้วยเพื่อฉุกเฉิน ได้หิ้วกระเป๋าเลยค่ะ