แม่ๆซื้อของเตรียมตลอดกันไหมค่ะ บ้านนี้7เดือนซื้อ โดนทักห้ามซื้อ ใจไม่ดีเรยค่ะเมื่อโดนทัก

ของเตรียมคลอด

61 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้4เดือนเองเริ่มทยอยซื้อแล้วกะว่าจะซื้อเดือนละอย่างสองอย่าง ค่อยๆซื้อไปนึกอะไรได้ก็ซื้อ

เค้าซื้อตั้งแต่5เดือนจ้า 7เดือนของครบหมดแล้ว ทะยอยซื้อโลด เพราะมันเยอะมาก นี้มันสมัยไหนแล้วแม่

เราก็โดนว่าโดนห้ามตลอด แต่สุดท้ายก็ซื้อเตรียมไว้เกือบครบหมดแล้วค่ะ เพราะของเด็กราคาสูง

ซื้อครบหมดแล้วจ้า ถึงเวลาคลอดจริงๆไม่มีใครมาคอยเตรียมให้ เลยซื้อเองไปเลย จะได้พร้อมค่ะ

เตรียมเถอะคะ อย่าไปฟังโบราณเลย เอาความจริง ไม่เตรียมเกิดมาก็จะวุ่น ของไม่พร้อมอีกคะแม่

เริ่มแอบซื้อตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ เล็กๆน้อยๆ เวลาคันไม่คันมือ ก็ต้องเอฟค่ะแม่ 😂

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่4เดือนแล้ว เห็นอะไรน่ารัก น่ารักก็อยากได้ให้ลูกไว้ใส่😄

เตรียมได้แล้วค่ะ เพราะกว่าจะศึกษา กว่าจะตัดสินใจ กว่าของจะครบ ก็ใกล้คลอดแล้ว

ซื่อค่ะเตรียมไว้ดีกว่าเพื่อฉุกเฉินคะ ค่อยๆลิสของที่ต้องใช้และเริ่มซื้อค่ะ

ซื้อเถอะค่ะ ของเด็กเเต่ละชิ้นราคาไม่เบาเลยนะค่ะกว่าจะครบเเต่ละอย่างได้